Cách làm cacao dừa tại nhà nhâm nhi ngày cuối tuần

Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt thì ắt hẳn món cacao dừa chẳng hề lạ lẫm với bạn nữa phải không nào. Được làm từ cơm dừa sau khi lấy ra sạch sẽ, say cùng sữa và đá, cuối cùng là lớp cacao phía trên, tạo nên một món ăn cực kỳ thơm béo, ngon miệng. Hẳn là quá hấp dẫn phải không nào. Ngập lập tức vào bếp cùng anvat365.vn ngay nhé !
cacao

Nguyên liệu làm cacao dừa

  • 1 trái dừa xiêm vừa (cơm dừa không quá non hay quá già)
  • 100ml sữa tươi
  • 2 muỗng canh sữa đặc
  • Đá viên làm từ nước dừa (bạn lấy nước từ quả dừa cho vào khay đá)
  • Bột cacao nguyên chất

Cách làm cacao dừa

  • Đầu tiên chúng ta lấy phần cơm dừa cắt thành miếng nhỏ.
  • Sau đó cho vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi và sữa đặc xay nhuyễn. Đá viên từ nước dừa đập nhuyễn ra rồi cho vào máy xay thêm một chút nữa.
  • Đổ ra ly, cho 1 muỗng canh bột cacao nguyên chất lên mặt. Nếu bạn ăn đắng không quen có thể sử dụng bột cacao để thay thế thì khuyên bạn nên sử dụng bột cacao nguyên chất sẽ thơm ngon hơn.
  • Và cuối cùng khuấy đều và thưởng thức thôi! Quá xuất sắc luôn. 

  Quá đơn giản để có món nước ngon vừa ngon lại vừa chất lượng, thư ngay nhé !