Bánh mì chảo A Bếp vỉa hè nhưng chất lượng không hề vỉa hè

Nếu bạn đã là một phần của Sài Gòn, bạn cũng đủ hiểu sự đa dạng trong ẩm thực của các món ăn ở Sài Gòn rồi đúng không nào? Ở Sài Gòn, có một câu nói vui rằng "chỉ sợ thiếu tiền chứ không sợ thiếu món để ăn". Quả thật rất đúng các bạn ạ, hôm nay, anvat365.vn lại dắt các bạn tới một quán ăn nhỏ nhỏ ngay vỉa hè nhưng chất lượng lại cực phẩm, quán bánh mì chảo A Bếp siêu xịn siêu ngon.

Vị trí quán tại chung cư Ngô Gia Tự thuộc quận 10, ở đây, quán ăn ngập tràn các nẻo đường, từ món ăn nhẹ đến ăn no, ăn mặn hay ăn ngọt, đều hội tụ đông đủ các bạn ạ. Nhưng anvat365.vn lại muốn giới thiệu tới các bạn một món ăn sáng, mà có thể là ăn trưa luôn cũng được. Đó chính là bánh mì chảo. 

banh-mi-chao

Có lẽ quán mới mở nên mọi thứ của quán đều mới cả, trông thích cả mắt. Tuy món chính là bánh mì chảo, nhưng có rất nhiều options cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích ăn uống cũng như topping mong muốn thêm vào. Một phần bánh mì chảo cơ bản thì sẽ có pate, trứng, thịt nhiều hay ít tùy bạn gọi phần ăn đó với giá tiền phù hợp bạn mong muốn. Theo như mình thấy, món ăn của quán được nêm nếm vị vừa đủ ngon, với thịt bò thì được xào sơ qua trước nên vị thấm cũng khá đều, pate béo, trứng vừa chín tới. Mọi thứ kết hợp lại phải gọi là hoàn hảo. Nếu bạn muốn thêm gì chỉ cần bảo chủ quán, tất nhiên thêm đồ ăn thì sẽ thêm tiền nhé các bạn. 

banh-mi-chao

banh-mi-chao

Nước ở đây cũng có 1 vài loại cơ bản nhưng mình thấy trà đào được gọi nhiều nhất, có vẻ sự chua chua của nước có thể làm giảm đi một chút ngấy sau bữa ăn vì dầu và một chút béo béo từ món ăn mà ra. Còn có cả nước rau má, đậu nành, các bạn tha đồ lựa chọn nhé.

Nếu như bạn có ở gần đây, siêu thích bánh mì, thì đừng bỏ lỡ món bánh mì chảo của quán A Bếp nhé các bạn. Chúc các bạn thật ngon miệng.

Địa chỉ: 020 Lô H, chung cư Ngô Gia Tự, đường Sư Vạn Hạnh, phường 2, quận 10.

Mức giá trung bình: 30.000 - 50.000VNĐ

Thời gian mở cửa: 5h - 14h