Sủi cảo Thiên Thiên ngon trứ danh Sài Gòn

Nói đến sủi cảo ở Sài Gòn quả không thiếu chỗ bán, đặc biệt chỗ bán ngon. Nhưng với một nơi có “tuổi đời” mấy chục năm mà chất lượng lại không hề giảm thì phải nói đến Sủi Cảo Thiên Thiên trên đường Hà Tôn Quyền thuộc quận 11.

sui-cao

Hà Tôn Quyền vốn được mệnh danh là con đường Sủi Cảo của Sài Gòn do chính người Hoa mở bán từ rất nhiều năm nay, tấp nập người mua kẻ bán hàng ngày đặc biệt là vào buổi tối.

Sủi Cảo ở đây phải nói không hề giống bất cứ đâu cả, sủi cảo làm thơm, ngon, độ dai nhẹ, có nhân thịt và tôm bên trong khá nhiều. Một tô sủi cảo ở đây có tầm 6 - 7 miếng sủi cảo, đừng nghĩ ít nhé các bạn, vì mỗi miếng rất to đó. Cắn phát nào chất lượng phát đó ngay. Nước lèo cũng chính là thứ tạo nên hương vị món ăn, nước nấu khá đậm đà, vị ngọt thanh, luôn luôn nóng hổi, topping kèm theo có mực, tôm, da heo, rau cải. Lúc đói mà ăn một tô sủi cảo ở đây là no nức bụng luôn đấy. Ở đây có bán các loại nước uống nữa, mình có gọi hồng trà tắc, uống rất thơm và ngon, cực giải khát sau khi ăn tô sủi cảo nóng hổi.

sui-cao

Gia vị được để đầy đủ mỗi bàn có tương đen chuẩn bị người Hoa nha, tương ớt, nước mắm, chanh, đầy đủ cho ai muốn vị đậm hơn nữa. Tuy tấp nập khách ra vào nhưng quán luôn lau dọn sạch sẽ ngay khi khách rời đi.

sui-cao

Không gian có cả bên trong và bên ngoài, nếu bạn thích thoáng mát hơn thì ngồi ngoài không sao cả, vì là con đường toàn quán ăn uống nên không có xe chạy mấy, không sợ bụi bẩn nhé các bạn. Đặc biệt, quán còn có chỗ giữ xe miễn phí, các anh dắt xe rất nhanh và chuyên nghiệp, không hề thái độ.

sui-cao

sui-cao

Nếu lỡ thèm sủi cảo mà không biết ăn ở đâu, hãy tới ngay sủi cảo Thiên Thiên 195 Hà Tôn Quyền để no bụng nha, không chỉ có sủi cảo nước, mà còn các loại sủi cảo chiên nữa, rất nhiều món cho các bạn lựa chọn, nên hãy an tâm với anvat365.vn nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

Địa chỉ: 195 Hà Tôn Quyền, phường 4, quận 11
Mức giá trung bình: 45.000 - 65.000 VNĐ
Thời gian mở cửa: 17h - 23h