Quầy bánh tráng tỏi ớt tấp nập người mua ngay quận 3

Bánh tráng trộn là món ăn thân quen tới mức ngay cả người già, trẻ con, ai ai cũng đều biết đến. Bánh tráng trộn bán khắp các nẻo đường của đất Sài Gòn rộng lớn, đặc biệt là vào ban đêm, từ những hàng quán có ghế ngồi đến quán vỉa hè, tấp nập kẻ mua người bán. Nhưng, hôm nay anvat365.vn chúng tớ đưa các bạn tới một tiệm bánh tráng trộn vô cùng đơn giản nhưng lại siêu ngon, tấp nập người mua nhờ món bánh tráng tỏi ớt cô Giang nổi tiếng cả khu chung cư Trần Quang Diệu. Cùng thưởng thức xem bánh tráng ở đây như thế nào nhé.

Nằm tại vị trí của cổng sau Lô A chung cư Trần Quang Diệu, hàng bánh tráng tỏi ớt cô Giang trở thành địa điểm bán bánh tráng trộn siêu ngon mà các bạn trẻ rất yêu thích.

banh-trang-toi-ot

Bánh tráng trộn không lạ nhưng ở đây lại tạo ra một hương vị rất riêng, rất độc quyền, bánh không hề bị mềm, vỡ khi trộn, topping thì cho quá trời thứ nào là ruốc, khô bò, hành phi, đậu phộng...Hay đơn giản chỉ là bịch bánh tráng trộn tỏi ớt thơm phức mùi tỏi phi, cay xé lưỡi bởi ớt, đây ắt hẳn là món ghiền của những bạn thích ăn cay đấy. Bánh tráng được cho vào để trộn một phần cực nhiều nhé các bạn, ăn thỏa thích mà không hề bị nhão gì cả, giá cả lại quá rẻ chỉ dao động từ 10k đến 20k mà thôi. 

banh-trang-toi-ot

Cô chủ dễ chịu, vui tính, chỉ cần nói cô bạn thích topping nào ăn kèm thì cô sẽ bỏ thứ ấy, bánh trộn đều, nhiều. Có lẽ vì vậy mà quán cô luôn có đông các bạn trẻ tới ăn và ủng hộ.

Nếu như để tìm một nơi có bánh tráng trộn ngon, hãy tới Bánh tráng tỏi ớt Cô Giang để thử ngay hương vị nhé các tín đồ ăn vặt. Chúc các bạn ngon miệng !

Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3
Mức giá trung bình: 10.000 - 20.000 VNĐ
Thời gian mở cửa: 13h30 - 21h