Khám phá bún đậu mắm tôm Xưa núp hẻm quận 7

Hôm nay, anvat365.vn lại quay trở lại với một món ăn rất đỗi quen thuộc với các bạn nhưng không phải nơi nào vị cũng giống nơi nào nhé các bạn ơi. Bún đậu Xưa, một quán bún đậu mắm tôm núp hẻm quận 7 nhưng lại khá thơm ngon, không làm thực khách thất vọng chút nào. Theo chân anvat365.vn ngay nhé mọi người.

bun-dau-mam-tom

bun-dau-mam-tom

Một quán bún đậu mắm tôm không phải là quá to, nhưng bày biện chỗ ngồi cho khách cũng khá thoải mái, rộng rãi. Quán tuy nói là núp hẻm nhưng cũng khá dễ tìm, vì không phải nằm sâu trong hẻm nhỏ, chỉ cần các bạn để ý một chút sẽ nhìn thấy quán ngay thôi.

bun-dau-mam-tom

bun-dau-mam-tom

bun-dau-mam-tom

Menu quán rất đa dạng, từ các món ăn kèm với bún đậu, còn có chả ram chiên, chả cua, chả cốm...Nước cũng đủ các loại, phục vụ cả bia luôn đấy nhé. Có lẽ menu khá nhiều nên quán đưa hẳn mỗi bàn vào ăn một tờ menu và cây bút chì, muốn ăn gì và ăn bao nhiêu phần, bạn chỉ việc điền con số vào ô trống là xong, cũng rất tiện nhỉ.

bun-dau-mam-tom

Nhóm anvat365.vn gọi phần bún đậu thập cẩm, thêm chả cốm rán, lòng heo luộc. Phải nói món nào cũng xuất sắc. Mắm tôm ở đây pha sơ sơ nhưng cũng đủ ngon rồi, khi mang ra các bạn có thể pha thêm theo ý thích, chén mắm tôm có một lớp dầu phía trên nên dậy mùi rất thơm, chả cốm giòn ngon. Tụi mình rất ngạc nhiên về món lòng heo luộc, chưa thấy ở đâu luộc lòng heo lại ngon và thơm như vậy đó các bạn.

bun-dau-mam-tom

bun-dau-mam-tom

Tụi mình chỉ thưởng thức trà tắc nên những món nước khác tụi mình không rõ vị như thế nào. Nếu như món ăn ở đây ngon thì nước uống lại không được tỉ lệ thuận với món ăn lắm, vì theo như tụi mình cảm nhận, trà tắc pha chưa tới, cảm giác vị chua, vị ngọt vẫn thiếu. Nhưng vì món ăn rất ngon nên nước uống dù cho không như mong muốn cũng có thể bỏ qua phải không nào?

Các bạn nhân viên ở đây phục vụ cũng khá tốt, tuy nhiên hơi lâu một chút, lên món cũng hơi lâu, có lẽ khách order thì quán mới làm để món lúc nào cũng thơm ngon, nóng hổi.

bun-dau-mam-tom

Quán có chỗ để xe phía trước, hoàn toàn miễn phí nên các bạn yên tâm nhé, nếu như có dịp ngang quận 7 mà bỗng dưng thèm bún đậu mắm tôm, đừng ngại ngần lách hẻm để thưởng thức ngay bún đậu Xưa nhé. Chúc các bạn siêu ngon miệng nè!

Địa chỉ: 111B Đường số 79, phường Tân Quy, quận 7
Thời gian mở cửa: 8h - 14h30, 16h30 - 22h
Giá cả trung bình: 25.000 - 55.000 VNĐ