Vừa ngon vừa rẻ với Panda BBQ

Ngày nay, các món nước, xiên que ngày một trở nên phổ biến bởi nhu cầu ăn uống, nhanh, tiện của mọi người từ người trẻ đến người trung niên. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này mà các dịch vụ ăn uống ngày một nhiều hơn. Và Panda BBQ là một trong những địa điểm ăn đồ nướng mà các bạn trẻ cũng như người lớn đều thích bởi hương vị, giá cả, cách phục vụ đều tốt. 

panda-bbq

Nhóm anvat365.vn có dịp đi quận 7, nên đã tiện chân ghé ngang quán đồ nướng Panda BBQ nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, vì tới tầm giờ tối nên quán lúc nào cũng đông người, chỉ trừ khi trong tuần thì có thể quán vắng một chút.

Bàn và không gian quán ở đây được bài trí rất rộng rãi, thoải mái nên khách di chuyển qua lại cũng khá dễ chịu. Nhân viên nhiệt tình, luôn có mặt khi khách gọi. Tuy nhiên sẽ có một vài lúc đông thì các bạn nhân viên sẽ không có đủ thời gian để phục vụ nên mọi người có thể thông cảm được nè.

panda-bbq

panda-bbq

panda-bbq

Menu đồ ăn thì rất đa dạng, nhiều món nước, có cả món lẩu cho các bạn lựa chọn. Từ giá thấp đến cao, món lẻ và combo để tiết kiệm hơn. Từ các món thịt bò, thịt heo, tôm, hải sản đều đầy đủ. Mỗi bàn sẽ được đưa một tờ giấy để chọn món ăn mình mong muốn. Tất cả được tẩm ướp khá ngon, đủ vị mà giá cả lại phải chăng. Nếu các bạn đi nhóm đông người, lựa chọn quán đồ nướng PANDA BBQ quả thật sẽ rất tiết kiệm mà lại ngon miệng nữa.

panda-bbq

panda-bbq

Hãy ghé ngay khi có dịp nhé các bạn. Cám ơn các bạn dõi theo anvat365.vn.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7
Thời gian mở cửa: 16h - 23h
Mức giá trung bình: 50.000 - 290.000 VNĐ