Bắp xào trứng muối ngon không thể chối từ

Bắp xào là một món ăn khá là quen thuộc với chúng ta rồi, anvat365.vn đảm bảo là bạn rất thuộc tiếng rao "ai hột vịt lộn, hột vịt dữa, trứng cút lộn, bắp xào đây" giữa đêm rồi phải không nào. Cho đến bây giờ khi bạn đi ngang qua những góc công viên vẫn thấy có những xe bán hột vịt lộn, bắp xào thơm phức. Bắp xào là một món ăn lạ miệng, bắp được xắt thành hạt đem xào với bơ, tép và mỡ hành. 

bap-xao-trung-muoi

bap-xao-trung-muoi

Bắp xào có vị ngọt ngọt của bắp hòa mới vị mặn của tép và beo béo của bơ, đây là món ăn được thay thế khi bạn đã quá chán ngán vị bắp nấu nguyên thủy rồi. Hôm nay anvat365.vn sẽ mách cho bạn một món ăn đến từ bắp mà anvat365.vn mới mới hiện ra gần đây đó chính là bắp xào trứng muối.

bap-xao-trung-muoi

bap-xao-trung-muoi

Chỉ nghe đến cái tên thôi là anvat365.vn đã không kìm lòng được rồi, mình vốn dĩ là fan của trứng muối nên chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua món ăn độc đáo này rồi. Quán bắp xào trứng muối và anvat365.vn muốn giới thiệu với các bạn thật ra chỉ là một xe đẩy bình thường trên đường Vạn Kiếp thôi. Bạn có thể đi dọc theo con đường này là sẽ bắt gặp xe bắp xào này thôi. Xe bắp xào được bán vào lúc 16h00 - 1800 hoắc có khi sẽ hết sớm hơn.

bap-xao-trung-muoi

bap-xao-trung-muoi

Chảo dầu được làm nóng rồi cho bắp vào xào với muối, bơ, hành lá và 2 quả trứng muối to đùng luôn và tán đều, vị bắp xào trứng muối cũng ăn lạ miệng hơn hơn vị thường chắc là do vị mặn và độ béo của trứng muối. Một phần bắp xào trứng muối như vậy có giá 35k nhiều lắm nha các bạn đầy một hộp đựng cơm luôn

bap-xao-trung-muoi

Nếu các bạn có đi ngang qua cung đường này thì đừng quên ghé lại thưởng thức món ăn siêu lạ này và hãy cho anvat365.vn biết được cảm nhận của bạn về món ăn này nha.