Bánh canh hẹ Cô Thủy đậm chất Phú Yên

Nếu là người không thích ăn hành và ám ảnh màu xanh của hành trên những tô phở, bún, hủ tiếu thì giờ đây bạn có thể ăn ngon với một món ăn vô cùng độc đáo đó là Bánh canh hẹ. Sở dĩ nó có tên bánh canh hẹ vì bề mặt trên được phủ một lớp hẹ được sắt nhuyễn xanh mướt nhìn mát mắt vô cùng. Nếu bạn không thích ăn những gì có hành lá thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi thưởng thức món bánh canh hẹ này đấy. 

banh-canh-phu-yen

Quán nằm ngay dưới chung cư Phan Xích Long rất dễ tìm, quán bánh canh hẹ của cô Thủy nằm ngay một khuôn viên nhỏ dù là bạn ghé buổi trưa thì cũng thoáng mát vô cùng, đây không phải là một quán ăn lớn mà chỉ được bày bán ở vỉa hè những các bạn yên tâm về độ sạch sẽ nha. Ngoài bánh canh hẹ nổi tiếng quán còn bán thêm bánh hỏi thịt heo, bánh hỏi nem nướng, nem nướng ăn cùng với xoài sống nữa.

banh-canh-phu-yen

banh-canh-phu-yen

Một tô bánh canh và hẹ bao gồm chả cá, trứng cút, cá lóc, và hành phi cho thơm, mỗi tô có giá 30k to đùng, hẹ khi ăn không có vị hăng hay là làm thay đổi vị ngon của nước dùng, cô Thủy dùng hẹ để thêm phần màu sắc cho món ăn cũng như hạn chế việc mấy bạn muốn ăn mà ngại vị hành lá.

banh-canh-phu-yen

Sợi bánh canh ở đây khá đặc biệt nhìn hơi giống sợi hủ tiếu hay sợi phở nhỏ những ăn dai và mướt hơn, có 2 loại chả cá là loại chiên và loại không chiên này,chả cá ngon dai giòn sừng sực. Quán mở  bán từ sáng sớm 8h tới tận 10h tối. Thịt nạc cá ngừ tươi ngọt ăn ngon lắm, chả cá chiên dai dai ăn có vị cá. Nước lèo trong veo ngọt thanh thơm nhẹ mùi hẹ vị đặc trưng của món này các bạn nên đến đây để thưởng thức nha.

banh-canh-phu-yen

Bánh canh hẹ chả cá + cá dầm: 30,000đ
Bánh canh hẹ chả cá: 30,000đ
Bánh hỏi heo quay: 30,000đ
Nem nướng: 40,000đ

banh-canh-phu-yen

Cô Thủy - Bánh Canh Hẹ Phú Yên
Địa chỉ: Lô 0.10 Chung Cư A2 Phan Xích Long, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Giờ mở cửa 08:00 - 22:00
Giá 20.000đ - 30.000đ