Các quán lẩu ngon tại quận Phú Nhuận

Vào những ngày mưa tại Sài Gòn như hiện giờ, ai ai cũng muốn cho mình một chút gì đó ấm áp vào bụng và cũng để thoã mãng nhu cầu ăn uống của chúng ta, thì lẩu là món ăn không thể nào không được nhắc tới. Với trời se se lạnh và mưa thì một nồi lẩu ngon, hương thơm nghi ngút  sẽ đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng tuyệt vời phải không nào. Sau đây cùng anvat365.vn tìm hiểu các quán lẩu ngon tại quận Phú Nhuận nhé.

1. Food House

  Là một trong những quán lẩu ngon tại quận Phú Nhuận được nhiều người nhắc đến khi muốn ăn lẩu. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của lẩu Thái chuẩn mực, và điều hấp dẫn khi đến đây ăn lẩu thực khách có thể thưởng thức được hương vị lẩu 9 tầng mây của quán, với nước dùng chua cay đậm đà, bò mỹ tươi ngon bất tận, đảm bảo không làm các thực khách khi đến đây thưởng thức.

* Đia chỉ: 135 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

2. Chuỗi Sường Cây Nướng & Beer

Không chỉ nỗi tiếng với các món nướng và beer lạnh, tại đây chuỗi sường cây nướng & beer cũng có phục vụ các món lẫu rất thơm ngon và hấp dẫn. Với hàng loạt hương vị lẫu thơm ngon,  kết hợp với các món nướng ăn kèm và beer tươi lạnh thì còn gì bằng phải không nào. Các món lẩu được yêu thích tại đây thường là lẩu Tomyum hải sản, lẩu bò thảo dược, lẩu kim chi hải sản,...

* Địa chỉ : Số 3A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

3. Hotpot Story

Hotpot Story là nơi hội tụ của các món lẩu đặc sắc nhất từ các  món lẩu Châu Á , Nhật, Hàn, Trung, Thái,  ấn tưởng nhất là  tại đây có tới 8 loại nước lẩu khác nhau, thức ăn kèm cùng lẩu vô cùng đa dạng, Hotpot Story hướng theo phong cách buffet lẩu ấn tượng, chia làm nhiều set thức ăn cho thực khách có thể lựa chọn được hương vị, nồi lẩu mình yêu thích, tại đây chất lượng hảo hạng khiến thực khách đến không thể nào không đến lại.

* Địa chỉ: 202 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

4. Lẩu Kichi Kichi

Kichi Kichi là nhà hàng lẩu buffet theo phong cách buffet băng truyền độc đáo nhất tại đây, với các loại thức ăn đa dạng được chạy trên băng truyền, thực khách có thể lấy thức ăn tại chổ không cần đi đâu xa để lấy thức ăn, Menu da dạng các loại thức ăn luôn đầy đủ trên băng truyền từ các món nhúng, món ăn kèm, món tráng miệng,  liên tục di truyển trên băng truyền đi qua các bàn thực khách ngồi rất tiện lợi và rất lạ.

* Địa chỉ: 145 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận

5. Tấn Beo

Với không gian rộng rải, thoán mát, quán Tấn Beo chuyên phục vụ các loại lẩu ngon đặc biết các món thực khách yêu thích như, lẩu bò, lẩu dê, thịt dê nướng, nhủ dê nướng,... chế biến và làm theo công thức riêng biệt tao ra các món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn thực khách khi ăn đảm bảo sẽ chiếm được tình cảm của thực khách dù đó là thực khách khó tính nhất.

* Địa chỉ: 1118 Trường Sa, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Trên đây là bài viết về các quán lẩu ngon tại quận Phú Nhuận được anvat365.vn tổng hợp lai. Hi vọng qua bài viết trên các bạn có thể thêm cho mình vài quán lẩu ngon và đến thưởng thức nhé.