Coco Outpost - Quán cà phê sang chảnh bậc nhất Phú Nhuận

Những quán cà phê đẹp hiện nay đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhất hiện nay, bởi vì cà phê bây giờ không còn là nơi dành cho gánh mày râu nữa rồi với thời buổi bây giờ cà phê là nơi dành cho hội chị em chụp hình sống ảo và hội tụ với đám bạn thân sau những giờ làm việc căng thẳng. 

coco-outpost

coco-outpost

Chính vì nhu cầu đi chơi của chị em phụ nữ nên có tầng tầng lớp lớp những quán cà phê mọc lên để dành riêng cho các chị em như cà phê hoa, cà phê màu hồng, cà phê bánh bèo,....Hôm nay anvat365.vn muốn giới thiệu cho các bạn một quán cà phê đảm bảo sẽ không là mọi người thất vọng về độ sang chảnh của em nó đâu nha.

coco-outpost

coco-outpost

Coco outpost là nhân vật được nhắc đến trong ngày hôm nay, quán nằm gần cuối đường Hoa Phượng vừa nhìn thấy là đã thấy ngay độ chanh - xả của quán rồi. Với thiết kế độc đáo, không gian ba tầng "nguy nga, tráng lệ" thì đã đủ làm ad lác mắt ngay từ vòng gửi xe rồi. Coco outpost không có bãi giữ xe riêng nên để xe trước của quán luôn nhưng các bạn yên tâm là bảo vệ trông coi hẳn hoi. 

coco-outpost

coco-outpost

Từ bên ngoài bước vào là bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ của Coco outpost thật sự xịn sò từ uầy oder cho đến những vách tường hay những đồ trang trí nhỏ của nó như kiểu hoàng gia vậy. Giá ở đây hơi chát nhưng so về mặt không gian và đồ uống chỉnh chu thì ad thấy Coco outpost hoàn toàn xứng đáng. Mỗi một ngóc ngách của quán đều trang trí một vẻ đẹp khác nhau nơi thi rừng xanh chỗ thì ngập tràn lông vũ trông lại mắt vô cùng. Quán được bao trùm một màu xanh của cây cảnh và hoa cỏ trên tường mang lại một tâm trạng thỏa mái vô cùng.

coco-outpost

coco-outpost

Dưới đây là menu quán mời các bạn tham khảo nha:

Latte caramel: 62,000đ
Coco espresso: 40,000đ
Capuchino: 58,000đ
Affogato: 64,000đ
Chocolate: 54,000đ
Matcha latte: 58,000đ
Americano 38,000đ
Coco ice cream 52,000đ
Latte Hazelnut ( vị Hạt Dẻ ) 62,000đ
Latte 58,000đ

coco-outpost

Coco Outpost Specialty Coffee
Địa chỉ: 15 Hoa Phượng, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Giờ mở cửa 08:00 - 22:00
Giá: 38.000đ - 58.000đ